HỌC MIỄN PHÍ

BUSINESS ENGLISH COURSE – TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI CƠ BẢN MIỄN PHÍ

Khóa học sẽ giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp Anh văn, cung cấp những kiến thức kinh tế, tạo môi trường học tập thoải mái theo phương pháp lấy người học làm trọng tâm cùng với các hoạt động thảo luận, bài tập cá nhân và nhóm...

Mã khóa học: FREE021

Chi tiết khóa học

ĐỂ CÓ VIỆC LÀM NGAY

Kỹ năng giao tiếp với nhà tuyển dụng Kỹ năng viết CV Bí quyết đạt mục tiêu và có việc làm ngay.

Mã khóa học: FREE020

Chi tiết khóa học

THUYẾT TRÌNH HIỆU QUẢ

Khóa học là kết tinh của những kiến thức, nhận thức đúng đắn kết hợp với kỹ thuật Trình Bày hiệu quả, dễ dàng sử dụng được đúc kết từ quá trình huấn luyện và triển khai thực hiện ở nhiều học viên, ở nhiều lứa tuổi, ở nhiều công ty, kết hợp với những kinh nghiệm của chính giảng viên sau quá trình áp dụng chúng trong sau 12 năm làm công tác huấn luyện và đào tạo.

Mã khóa học: FREE017

Chi tiết khóa học

Miễn Phí Tin Học Văn Phòng

Chương trình học: Microsoft Outlook Microsoft Word Microsoft Excel Microsoft Powerpoint

Mã khóa học: FREE019

Chi tiết khóa học

Lập trình Nodejs với Express và MongoDB

Với những ưu điểm cực kì mạnh mẽ này mà NODEJS đang phát triển một cách chóng mặt, và đây là thời điểm thích hợp nhất để các bạn học NodeJS.

Mã khóa học: NODE_001

Chi tiết khóa học

BÍ QUYẾT GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

Bí Quyết Giao Tiếp Hiệu Quả, một trong những kỹ năng quan trọng và ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, một người có kỹ năng giao tiếp ứng xử khéo léo sẽ là nền tảng để phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp, luôn biết cách xây dựng và duy trì các mối quan hệ bền vững.

Mã khóa học: FREE010

Chi tiết khóa học

XÁC ĐỊNH GIÁ TRỊ CÁ NHÂN (đi tìm lẽ sống và sống có mục đích)

Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng khi ta xác định được những Giá trị cá nhân chúng ta đang theo đuổi. Tất cả những lựa chọn, quyết định của chúng ta đều do những “lẽ sống” mà chúng ta đang cam kết thực hiện, mà đôi khi chúng ta không nhận ra. Điều này sẽ được chúng ta xác định rõ và thực hành trong khóa học Xác Định Giá Trị Cá Nhân

Mã khóa học: FREE003

Chi tiết khóa học

Trang 1 Trang 2 Trang 3
Hiển thị 10/Tổng số 21