BÍ QUYẾT GIAO TIẾP HIỆU QUẢKhóa học này dành cho bạn nếu:

  • Đã bao nhiêu lần bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp lẽ ra bạn xứng đáng có được chỉ vì bạn không thuyết phục được thuyết phục được người khác?
  • Đã bao nhiêu lần bạn gây ra nhiều điều không hay chỉ vì không biết cách ăn nói cho lọt tai sếp, đồng nghiệp, bạn bè?
  • Đã bao nhiêu lần những điều tốt đẹp bạn làm lại không được ghi nhận, không được ai biết đến, không được ai lưu tâm, không được ai đón nhận?….
  • Bạn đã đánh mất, đã để trôi tuột quá nhiều cơ hội cùng biết bao điều tốt đẹp khác trong cuộc sống và trong công việc, mà lẽ ra nếu nhờ chúng, có thể bạn đã có những thành công nhất định – chỉ vì một nguyên do hoàn toàn có thể khắc phục được, đó chính là Kỹ năng giao tiếp.
  • Và chắc hẳn bạn cũng đã từng tìm kiếm những lớp học giao tiếp nhưng địa điểm quá xa nên không tham dự được? Chi phí thì 2-3 triệu cho một khóa mà không biết có hiệu quả hay không?

Chắc hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng: Nếu bạn thiếu ngoại ngữ, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội làm việc ở các công ty lớn. Nếu bạn thiếu bằng cấp, bạn khó thăng tiến ở những bậc cao hơn. Nhưng thiếu Kỹ năng giao tiếp, bạn sẽ bỏ lỡ tất cả: cơ hội nghề nghiệp, những mối quan hệ và cơ hội được chứng tỏ bản thân mình kể cả trong công việc lẫn trong cuộc sống.

Bí Quyết Giao Tiếp Hiệu Quả, một trong những kỹ năng quan trọng và ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, một người có kỹ năng giao tiếp ứng xử khéo léo sẽ là nền tảng để phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp, luôn biết cách xây dựng và duy trì các mối quan hệ bền vững.

Kỹ năng giao tiếp là một trong những chìa khóa, hành trang và là nền tảng giúp các cá nhân phát triển vững chắc con đường học tập, sự nghiệp thăng tiến của mình, thiếu kỹ năng giao tiếp mọi cá nhân khó có thể thành công và hạnh phúc. Nhưng thực tế cho thấy có đến 85% tầng lớp sinh viên, công sở thiếu kỹ năng giao tiếp ứng xử khéo léo, hiệu quả trước những mối quan hệ

Nhằm truyền tải, chia sẻ những kỹ năng và kinh nghiệm giao tiếp ứng xử hiệu quả trong các mối quan hệ công việc, học tập, gia đình và mối quan hệ xã hội, Khóa học Bí Quyết Giao Tiếp Hiệu Quả tại Dream Come True được thiết kế với nội dung đào tạo kỹ năng thực tế song song với bài thực hành những tình huống ứng xử, giao tiếp thực giúp các cá nhân hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của mình hiệu quả

Sau khóa học các bạn có thể:

  • Xác định các nguyên nhân gây cản trở trong giao tiếp
  • Giải thích lợi ích của giao tiếp mang tính hợp tác
  • Thể hiện lắng nghe chủ động và tích cực
  • Trình bày ý tưởng rõ ràng và thu hút người nghe
  • Nhận xét, góp ý mang tính xây dựng

Đối tượng tham gia

Người đi làm hoặc học sinh, sinh viên

Thời lượng

0.5 ngày

Nội dung khóa học

Phần 1:      Giao tiếp hợp tác

Phần 2:      Lắng nghe chủ động

Phần 3:      Trình bày thuyết phục

Phần 4:      Phản hồi tích cực

Thời gian học: 0.5 ngày 08:00 – 12:00 Chủ Nhật 23/9/2017

Đăng ký: Chỉ cần chọn “ĐĂNG KÝ NGAY” để tham gia hoặc liên hệ Admin 0901032320; Chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn thời gian và địa điểm diễn ra khóa học qua điện thoại và email.

Học phí: 0 VNĐ/người, MIỄN PHÍ

Mỗi thành viên tham dự đóng góp 50,000 VND tiền thuê phòng học tiêu chuẩn, máy chiếu, nước uống, quà và giáo cụ.

Đây là chương trình Miễn phí – Free cho bạn. Không phải 1 khoá học thu phí và chắc suất người tham dự. Vì vậy hãy cân nhắc và chỉ đăng ký cũng như xác nhận việc tham gia khi bạn thực sự cần. Hãy đăng ký sớm, có mặt đúng giờ. Hãy đăng ký sớm và đến sớm, bạn nhé!


ĐĂNG KÝ