Kỹ năng Giao tiếp hiệu quảGiới thiệu khóa học Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Khóa học này dành cho bạn nếu:

  • Đã bao nhiêu lần bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đẹp lẽ ra bạn xứng đáng có được chỉ vì bạn không thuyết phục được thuyết phục được người khác?
  • Đã bao nhiêu lần bạn gây ra nhiều điều không hay chỉ vì không biết cách ăn nói cho lọt tai sếp, đồng nghiệp, bạn bè?
  • Đã bao nhiêu lần những điều tốt đẹp bạn làm lại không được ghi nhận, không được ai biết đến, không được ai lưu tâm, không được ai đón nhận?….
  • Bạn đã đánh mất, đã để trôi tuột quá nhiều cơ hội cùng biết bao điều tốt đẹp khác trong cuộc sống và trong công việc, mà lẽ ra nếu nhờ chúng, có thể bạn đã có những thành công nhất định – chỉ vì một nguyên do hoàn toàn có thể khắc phục được, đó chính là Kỹ năng giao tiếp.
  • Và chắc hẳn bạn cũng đã từng tìm kiếm những lớp học giao tiếp nhưng địa điểm quá xa nên không tham dự được? Chi phí thì 2-3 triệu cho một khóa mà không biết có hiệu quả hay không?

Chắc hẳn bạn sẽ đồng ý với tôi rằng: Nếu bạn thiếu ngoại ngữ, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội làm việc ở các công ty lớn. Nếu bạn thiếu bằng cấp, bạn khó thăng tiến ở những bậc cao hơn. Nhưng thiếu Kỹ năng giao tiếp, bạn sẽ bỏ lỡ tất cả: cơ hội nghề nghiệp, những mối quan hệ và cơ hội được chứng tỏ bản thân mình kể cả trong công việc lẫn trong cuộc sống.

 

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả, một trong những kỹ năng quan trọng và ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, một người có kỹ năng giao tiếp ứng xử khéo léo sẽ là nền tảng để phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp, luôn biết cách xây dựng và duy trì các mối quan hệ bền vững.

 

Kỹ năng giao tiếp là một trong những chìa khóa, hành trang và là nền tảng giúp các cá nhân phát triển vững chắc con đường học tập, sự nghiệp thăng tiến của mình, thiếu kỹ năng giao tiếp mọi cá nhân khó có thể thành công và hạnh phúc. Nhưng thực tế cho thấy có đến 85% tầng lớp sinh viên, công sở thiếu kỹ năng giao tiếp ứng xử khéo léo, hiệu quả trước những mối quan hệ

 

Nhằm truyền tải, chia sẻ những kỹ năng và kinh nghiệm giao tiếp ứng xử hiệu quả trong các mối quan hệ công việc, học tập, gia đình và mối quan hệ xã hội, Khóa học Kỹ năng giao tiếp hiệu quả tại DREAM training & consulting được thiết kế với nội dung đào tạo kỹ năng thực tế song song với bài thực hành những tình huống ứng xử, giao tiếp thực giúp các cá nhân hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của mình hiệu quả

 

Sau khóa học các bạn có thể:

  • Xác định các nguyên nhân gây cản trở trong giao tiếp
  • Giải thích lợi ích của giao tiếp mang tính hợp tác
  • Thể hiện lắng nghe chủ động và tích cực
  • Trình bày ý tưởng rõ ràng và thu hút người nghe
  • Nhận xét, góp ý mang tính xây dựng

 

Đối tượng tham gia

Người đi làm hoặc học sinh, sinh viên

 

Thời lượng

01 ngày 8:00 – 17:00 hoặc 03 buổi tối 18:00 – 21:00

 

Nội dung khóa học

Phần 1:      Giao tiếp hợp tác

Phần 2:      Lắng nghe chủ động

Phần 3:      Trình bày thuyết phục

Phần 4:      Phản hồi tích cực

 

Thời gian học: 01 ngày 8:00 – 17:00 hoặc 03 buổi tối 18:00 – 21:00

 

Đăng ký: Chỉ cần chọn “ĐĂNG KÝ NGAY” để tham gia hoặc liên hệ Admin 0.961.061.761;

Nhằm đảm bảo chất lượng mỗi lớp học tối đa chỉ 24 người. Chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn thời gian và địa điểm diễn ra khóa học qua điện thoại và email.

Học phí: 1,000,000 VNĐ/người

Học phí hỗ trợ từ dream.edu.vn đến hết ngày 31/3/2016: Giảm 80% còn lại 200,000 VNĐ/người; Đăng ký nhóm từ 03 người trở lên sẽ là 150,000 VNĐ/người


ĐĂNG KÝ