Sứ mệnh

Chúng tôi xin được mời các bạn đi vào câu chuyện về niềm cảm hứng, đam mêước mơ cháy bỏng của một con người sinh ra trong điều kiện khó khăn, lớn lên trong sự nghèo khó và tưởng chừng như ước mơ của của anh ấy cũng đã bị chôn vùi theo ngày tháng mưu sinh. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ dù chỉ là nỗ lực không định hướng anh ấy đã làm và thay đổi nhiều công việc khác nhau, làm chủ rồi thất bại nhiều lần, nhưng cuối cùng may mắn cũng đã đến khi anh tìm ra sứ mệnh của cuộc đời mình. Câu chuyện của anh ấy tạo cảm hứng cho chúng tôi thành lập Công ty CP Tư vấn và Đào tạo Hiện Thực Ước Mơ mà anh ấy là một phần trong đó. Sứ mệnh của cuộc đời anh ấy là nền tảng cho sứ mệnh của chúng tôi.

 

SỨ MỆNH: “Truyền cảm hứng cho con người sống và làm việc với niềm đam mê và ước mơ cháy bỏng”

 

Nhằm hiện thực ước mơ của anh ấy, ước mơ của chúng tôi và ước mơ của tất cả chúng ta, chúng tôi hướng đến tầm nhìn “là tổ chức cung cấp các giải pháp THAY ĐỔI cho cá nhân, tổ chức hay cộng đồng hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế”.

 

Chúng tôi vững tin rằng, những ước mơ của chúng tôi luôn trở thành hiện thực vì tổ chức chúng tôi xây dựng nên luôn sống và hoạt động với những giá trị của Niềm Đam Mê, Chung Sức thực hiện với sự Chính TrựcNhất Quán nhằm mang lại Giá Trị tối đa cho Cộng Đồng, tổ chức và cá nhân.

 

Founder

Jackie Nguyễn